BANNER HTML1

Cách tạo mã QR để thanh toán chuyển khoản nhanh trên Zalo

Ngoài chức năng lưu tài liệu cơ bản, ví mã QR của Zalo giờ đây có thể thêm mã QR thanh toán để bạn thanh toán dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng mã QR này để yêu cầu ai đó chuyển tiền cho bạn mà không cần nhập thông tin tài khoản theo cách thủ công hoặc bạn có thể thanh toán nhanh chóng tại điểm thanh toán. Hãy cùng thử tính năng siêu tiện dụng này bằng cách tham khảo cách tạo mã QR Chuyển tiền nhanh từ điện thoại trên Zalo qua bài viết này nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng Cá nhân ở cuối thanh điều hướng của ứng dụng để truy cập ngay vào mục Cá nhân. Tiếp theo, chạm vào tính năng mã QR và mở khóa bằng thương hiệu bạn đã chọn trước đó.

Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện chính của chức năng, bạn sẽ thấy mục đầu tiên là mã QR chuyển khoản, nhấn ngay vào dấu + phía sau. Điền thông tin thẻ của bạn vào các ô thông tin bắt buộc trong ứng dụng và nhấn nút Tạo QR Code.

Bước 3: Mã QR sẽ được tạo cho bạn trong thời gian ngắn. Tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra lại thông tin và chọn "Thêm vào Ví". Mỗi khi cần sử dụng, bạn chỉ cần mở ví mã QR, chọn chức năng chuyển mã QR, một mã QR sẽ hiện ra để bạn sử dụng.

Chúc bạn có những trải nghiệm thuận tiện và tốt hơn với những thủ thuật trên. Nếu gặp khó khăn gì hãy cho tôi biết ở phần bình luận, nếu thấy hữu ích bạn cũng có thể chia sẻ với mọi người.

Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
BANNER HTML7
CHỈ HIỆN CODE KHI TÌM TIENNETWORK.COM TỪ GOOGLE