BANNER HTML1

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức đơn giản

Đôi khi, khi duyệt TikTok, bạn bắt gặp một số video có nhạc nền hay mà bạn có thể đặt làm báo thức. Nhưng với TikTok, bạn không thể tải xuống bài hát đó và đặt nó làm báo thức. Vậy lam gi? Hãy cùng tham khảo cách dùng nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức trên di động qua bài viết dưới đây.

Bước 1: Để cài đặt âm báo thức chúng ta cần có file âm thanh MP3, trước tiên các bạn nên tải video về. Tìm đến video mà bạn muốn lấy âm thanh để đặt làm báo thức, nhấn nút chia sẻ bên dưới trái tim, bình luận, lưu lại,... sau đó nhấn lưu video để tải video về máy.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ sử dụng công cụ của bên thứ ba để lấy file MP3 từ video này. Tôi sẽ để lại một liên kết tới công cụ bên dưới mà bạn có thể nhấp vào để truy cập nhanh.

Chuyển đổi video TikTok thành tệp âm thanh

Sau khi truy cập thành công trang web của tool, bạn bấm chọn file > chọn video vừa tải về > đợi một lát để video tải lên nền tảng > bấm convert để bắt đầu convert sang file MP3 > đợi chuyển đổi xong bấm nút nút tải xuống màu xanh để tải xuống tệp.

Bước 3: Ở đây mình sử dụng điện thoại Xiaomi để thực hiện, nếu bạn sử dụng các dòng điện thoại khác có thể tham khảo để thực hiện thao tác tương tự. Nhấn vào báo thức muốn thay đổi âm báo > chọn cài đặt bổ sung để tùy chỉnh sâu hơn cho báo thức.

Bước 4: Chọn tiếp đến "Nhạc chuông" để chọn và thay đổi nhạc chuông. Ngoài nhạc chuông cơ bản, để có thể thêm nhạc chuông vừa tạo, bạn chỉ cần nhấn vào mục "Tất cả nhạc chuông".

Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến phần Nhạc chuông trong ứng dụng Chủ đề. Bạn hãy bấm chọn nhạc chuông trên máy > Quản lý tập tin > chọn file MP3 vừa chuyển đổi và tải về > bấm nút OK ở cuối màn hình.

Bước 6: Sau khi thêm bài hát vào My Ringtones, tiếp theo bạn chọn nút "Áp dụng" màu xanh phía sau âm thanh bạn đã tạo. Cuối cùng, chỉ cần xác nhận lại bằng cách nhấn "OK" trên thông báo tiếp theo xuất hiện ở cuối màn hình.

Chúc may mắn với việc đặt bản nhạc yêu thích của bạn làm báo thức. Ngoài ra, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khó khăn nào. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5
BANNER HTML7
CHỈ HIỆN CODE KHI TÌM TIENNETWORK.COM TỪ GOOGLE